เหตุผลดีๆ ของการมี “บ้าน” เป็นของตัวเอง

สำหรับใครที่กำลังลังเลว่าจะซื้อบ้านเป็นของขวัญให้ตัวเองดีไหม และการมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองนั้นมีข้อดีอย่างไร วันนี้เรามี 3 เหตุผลดีๆของการมีบ้านมาฝากทุกคนค่ะ

 • บ้าน…เป็นสมบัติส่วนตัว
  นอกจากบ้านจะเป็นที่พักผ่อนส่วนตัวให้เราไว้พักผ่อน เอนกาย ทำกิจกรรมร่วมกับคนในครอบครัวเพื่อเติมพลังให้ตัวเองแล้ว บ้านยังถือเป็นสมบัติส่วนตัวที่เราสามารถเก็บไว้เป็นมรดกให้ลูกหลานได้อีกด้วยค่ะ
 • บ้าน…เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า
  การซื้อหรือปลูกบ้านสักหลัง ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะโดยปกติแล้วมูลค่าของบ้านและที่ดินนั้นจะสูงขึ้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการลงทุนกับบ้านนั้น นอกจากจะทำให้เรามีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองแล้ว ในอนาคตเรายังสามารถขายหรือปล่อยให้เช่าเพื่อทำเงินได้อีกด้วย
 • บ้าน…เป็นที่พักผ่อนส่วนตัว
  แม้ในชีวิตของเรา จะต้องพบเจอผู้คนมากมาย แต่เราทุกคนล้วนต้องมีพื้นที่ส่วนตัวไว้ให้ตัวเองได้พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้ากันทั้งนั้น
  ซึ่งการมีบ้านเป็นของตนเองนั้น จะตอบโจทย์ในเรื่องของการมีพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างตรงจุดที่สุด อีกทั้งบ้านยังเป็นสถานที่ที่คนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ ซึ่งนอกจากจะไม่ต้องเดินทางไปเติมพลังที่ไหนไกลแล้ว ยังปลอดภัยและอบอุ่นไม่แพ้กัน

“คาซ่า พรีเมี่ยม อ่อนนุช-วงแหวน” เป็นมากกว่าบ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ท แต่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต บนทำเลที่ตั้งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
ด้วยยูนิตที่ไม่มาก จึงไม่ทำให้รู้สึกถึงความแออัด ประตูทางเข้า-ออก เพียงทางเดียว แยกช่องทางเข้าระหว่างลูกบ้านและผู้มาติดต่อ
ให้ผู้อาศัยได้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย ด้วยการติดตั้งกล้อง CCTV บริเวณทางเข้า – ออก ด้านหน้าโครงการ
อีกทั้งภายในโครงการยังมีสวนและเลนวีลแชร์สำหรับผู้สูงวัยได้ออกกำลังกายชมสวนดอกไม้ที่ร่มรื่น และยังมีสนามเด็กเล่นให้กับสมาชิกตัวน้อยได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

“คาซ่า พรีเมี่ยม อ่อนนุช-วงแหวน” โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพจาก Q HOUSE

Send this to